GIỚI THIỆU

Công Ty Anh Minh Cosmetic JSC là công ty sản xuất và bán các sản phẩm mỹ phẩm chuyên làm đẹp tại Việt Nam như: Kem trắng da Andisu, Kem dưỡng trắng da Andisu, Các loại kem trị nám – trị mụn – trị thâm Andisu, Kem tẩy tế bào chết Andisu , Sửa rửa mặt Andisu… và tất cả các sản phẩm Andisu.

– Với những ưu điểm vượt trội thì ANDISU chính là sản phẩm thành công nhất của công ty Anh Minh Cosmetic JSC. Các sản phẩm ANDISU được rất nhiều khách hàng yêu thích vì giá cả hợp lý và hiệu quả rất tốt mà không gây ảnh hưởng các vấn đề về da.

– Với rất nhiều năm trong nghề sản xuất và phân phối sản phẩm làm đẹp thì các sản phẩm ANDISU của Công Ty Anh Minh Cosmetic JSC chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho các chị em muốn có làn da căng bóng, mịn màng và trắng sáng.

 

 

Công Ty Anh Minh Cosmetic JSC hoạt động có giấy phép hay không ? và các sản phẩm ANDISU có chứng nhận chất lượng hay không ?

 

Câu trả lời là có. Công ty đã đăng ký hoạt động với bộ công thương và tất cả các sản phẩm ANDISU của công ty đều có giấy phép và kiểm định chất lượng sản phẩm.